Trang chủ / Văn Phòng / Download Advanced SystemCare Pro 12.5 32/64 Bit Mới Nhất 2019 Full + Key Bản Quyền Copy Copy

Download Advanced SystemCare Pro 12.5 32/64 Bit Mới Nhất 2019 Full + Key Bản Quyền Copy Copy

04/08/2022 - 4157 Lượt xem

Download Advanced SystemCare Pro 12.5 Mới Nhất 2019 Full Key Bản Quyền | Link Google Drive Tốc Độ Cao

1. Advanced SystemCare Pro Là Gì?

 Advanced SystemCare Pro là một phần mềm đa chức năng giúp tối ưu hóa hiệu suất, tăng tốc độ máy tính bảo vệ máy tính của bạn trước các nguy cơ do các truy cập từ internet, diệt các virus spyware và một số tình năng khác như dọn rác của hãng IObit.

Đối với các bạn sử dụng máy tính có cấu hình yếu, hay bị đơ máy, hiệu suất làm việc không hiệu quả, thì nó rất hợp với các bạn đấy. Bạn có thể tải về và sử dụng Advanced SystemCare Pro này để thấy được sự khác biệt so với trước kia.

Download Advanced SystemCare Pro 11 Mới Nhất 2018 Full Key Bản Quyền

2. Một Số Tính Năng Có Trong Advanced SystemCare Pro 12.5

Phần mềm này có gì đặc biệt mà có thể làm máy có cấu hình yếu trở lên mượt mà hơn được như thế (“cái này thì cũng tùy nhé^^“). Mình sẽ đề cập về một số tính năng có trong Advanced SystemCare Pro mới nhất hiện nay, để các bạn có thể thấy được những lợi ích của nó, mình tóm tắt thôi nha.

  • Xóa Registry không cần thiết để cải thiện hiệu suất cũng như giải phóng dung lượng bộ nhớ.
  • Tối ưu hóa, tăng tốc độ lướt web của bạn nhanh hơn 300% (“cái này có vẻ nó nổ quá kk“). Phát hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn trong thời gian thực để tránh bị tấn công trình duyệt.
  • Xóa các tập tin vô ích để giảm thiểu bộ nhớ, rác giúp máy của bạn trở lên sạch sẽ hơn.
  • Giải phóng bộ nhớ RAM không cần thiết bằng cách click vào hình tên lửa.
  • Bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực tự động bằng cách chạy ẩn để giám sát và ngăn chặn các phần mềm độc hại như phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp như các phần mềm diệt virus khác.
  • Chống theo dõi, chặn trang chủ và sửa đổi DNS,… giữ quyền riêng tư của bạn khỏi bị rò rỉ.
  • Và một tính năng mình thích nhất đó là khả năng chống phân mảnh ổ đĩa, nếu bạn chưa rõ định nghĩa này có thể Google để hiểu rõ hơn.
  • Đó là tính năng còn về giao diện của nó, trông rất “ngầu“, mình rất thích phong cách giao diện này kiểu như “công nghệ tương lai” vậy.